Menu

Về chúng tôi

Giới thiệu về công ty
Công ty TNHH Minh Thuận Tín được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm & dịch vụ cung cấp với tiêu chí “ Nhanh, nhất lượng, giá thành thấp “.Với đội ngủ kỹ sư có kinh nghiệm nhiều năm, tận tình với công việc & lòng yêu nghề, chúng tôi cam kết các sản phẩm và dịch vụ do chúng tôi cung cấp đều được kiểm tra với quy trình nghiêm ngặt cùng với đội ngủ kỹ thuật & chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Trong quá trình phát triển chúng tôi luôn trân trọng và thấu hiểu giá trị của chữ “Tín”. Vì vậy Công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu và là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi.
Tầm nhìn của chúng tôi
Với tốc độ phát triển của xã hội ngày càng nhanh, hàng nghìn khu công nghiệp lớn nhỏ, nhà máy, chung cư, siêu thị, trường học…đua nhau mọc lên trên mọi miền đất nước.
Theo sau sự phát triển không ngừng nghỉ đó, luôn tồn đọng nhiều mối lo ngại và nguy hiểm rình rập. Để bảo vệ chính mình, người thân và tài sản của bạn, nhu cầu về an ninh cần được quan tâm và đầu tư ngày càng nhiều hơn vì vậy việc áp dụng công nghệ thông tin vào trong ngành giám sát an ninh càng trở nên cần thiết và camera là thiết bị không thể thiếu trong hệ thống anh ninh hiện đại, Trong một số trường hợp, Camera giám sát giúp bạn giảm bớt khối lượng khổng lồ nhân viên bảo vệ để canh giữ tài sản của bạn. Trong nhiều môi trường làm việc, do yếu tố khách quan hay chủ quan mà con người không thể can thiệp canh giữ được, camera giám sát sẽ giúp bạn thảo mãn được những nhu cầu về quan sát và kịp thời can thiệp cũng như giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất.

Rất nhiều tình huống mất trộm tài sản: cướp tiệm vàng, trộm đột nhập vào nhà, trộm xe…nhờ các thiết bị camera quan sát, cơ quan chức năng đã nhanh chóng tìm ra đối tượng, trả lại tài sản cho người bị mất trộm. Trong các bênh viện hay những trung tâm thương mại lượng xe rấ nhiều việc quản lý xe vô cùng phức tạp vì vậy camera là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các bãi xe lớn phần vào công tác bảo vệ an ninh cho xã hội.

Những chuyến công tác xa nhà, bạn vẫn có thể tận mắt theo dõi tất cả các khu vực bên trong bên ngoài ngôi nhà thân yêu của mình. Với những tính năng vượt trội, một số dòng camera giám sát còn có thể báo cho bạn khi có người đột nhập, đếm số lượng khách ra vào tại cửa hàng, ghi hình theo đối tượng di chuyển…giúp bạn kịp thời báo cho cơ quan chức năng nếu người đột nhập đó là trộm., lắm bắt được nhu cầu, sự cần thiết, tầm quan trọng của của camera trong hệ thống an ninh vì vậy trang web acameraquansat.com ra đời với với mục đích đáp ứng nhu cầu của camera trong ngành an ninh giám sát, mang đến cho khách hàng một dịch vụ an ninh nhanh, chất lượng cao và điều quan trọng hơn nữa có một giá thành thấp nhất

Minh Thuận Tín luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thay đổi sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất trong lĩnh vực an ninh, góp phần bảo vệ an ninh, tài sản cho gia đình, cho xã hội.

Phạm Van Thuận

  TOP